4 điểm đến tốt nhất cho ngôi sao Robert Lewandowski vào mùa hè này (phần 2)
TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Manchester City đang thi đấu không có tiền đạo cắm thực thụ trong suốt mùa giải 2020/21 và đến thời điểm này của mùa giải 2021/22. Pep Guardiola và Robert Lewandowski cũng không còn lạ gì nhau khi chiến lược gia này từng có thời gian làm việc chung với tiền đạo người Ba Lan tại Bayern Munich.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Robert Lewandowski sẽ có một vị trí vững chắc trong đội hình xuất phát của Pep vì đẳng cấp của anh cũng như sự hiểu biết của anh với chiến thuật của Pep. Vấn đề duy nhất ngăn cản Robert Lewandowski đến Man City chính là Erling Haaland.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Theo truyền thông thế giới, đội chủ sân Etihad đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo người Na Uy vào mùa hè này.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn với Robert Lewandowski khi anh chắc chắn không muốn phải dự bị cho một cái tên trẻ hơn và chưa đạt đến đẳng cấp của anh. Và Haaland chắc chắn cũng sẽ có suy nghĩ tương tự.

Nếu Haaland không thể cập bến Etihad mùa hè này thì Man City hoàn toàn có thể dốc toàn lực vào thương vụ Robert Lewandowski.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Ở lại Bayern Munich có thể sẽ là điều tốt nhất cho Robert Lewandowski ở thời điểm này. Đã không dưới một lần trong mùa giải này tiền đạo 33 tuổi này bày tỏ mong muốn được ở lại. Vấn đề của anh với Bayern là chính sách sử dụng cầu thủ trên 30 tuổi của câu lạc bộ.

Trong khi Lewy muốn có một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm thì Bayern chỉ đồng ý nếu anh không đòi tăng lương.

Bất chấp các vấn đề về hợp đồng thì Robert Lewandowski vẫn là một cái tên hoàn hảo cho Bayern và Bayern chắc chắn vẫn sẽ là lí tưởng của tiền đạo người Ba Lan.

Về cơ bản thì câu lạc bộ này trong suốt 8 năm qua đã xây dựng một đội hình xoay quanh Robert Lewandowski. Nếu Lewy ra đi, anh chắc chắn sẽ không còn là trung tâm nữa và ngay cả với một cầu thủ đẳng cấp thì để thích nghi với một hệ thống mới ở tuổi 33 sẽ là một thách thức lớn. Anh có thể nhìn vào tấm gương của Lionel Messi ở Paris Saint Germain.

4 điểm đến tốt nhất cho ngôi sao Robert Lewandowski vào mùa hè này (phần 2)

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Cách đây vài tuần, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã có những chia sẻ về tương lai của tiền đạo người Ba Lan như sau.

“Lewy tất nhiên là một phần rất, rất quan trọng với chúng tôi. Tất nhiên chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể đảm bảo cho tương lai của cậu ấy ở câu lạc bộ”.

Sau những phát biểu của Hasan Salihamidzic, cá nhân tiền đạo Lewandowski cũng cho biết.

“Tôi đang rất bình tĩnh, tôi biết rằng với kinh nghiệm và tuổi tác của mình thì tôi phải bình tĩnh. Đối với tôi, điều quan trọng là tập trung vàp những trận đấu của mình”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.