Oliver Kahn nói về sự ra đi của Lewandowski: "Chúng tôi không chỉ có kế hoạch B, mà còn có kế hoạch C và D".
TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Giám đốc điều hành Bayern Munich Oliver Kahn đã trực tiếp đảm bảo rằng mặc dù ngôi sao tiền đạo Robert Lewandowski sẽ không rời đi vào mùa hè, đội bóng đã chuẩn bị một số lựa chọn thay thế nếu cầu thủ người Ba Lan bằng cách nào đó có thể ra đi và gia nhập Barcelona.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Nhà báo Johannes Ohr nói: “Chúng tôi không chỉ có kế hoạch B, mà còn có kế hoạch C và D”.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lewandowski được cho là kiên trì chuyển đến Barcelona, nhưng kể từ khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào năm 2023, anh đã được yêu cầu tôn trọng hợp đồng. Mặc dù vậy, tuy nhiên, cầu thủ này đã yêu cầu câu lạc bộ ít nhất xem xét các đề nghị đến trên đường đi.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lewandowski the leading contender for FIFA award but Haaland looks a future  winner

Phát biểu với The Athletic, Kahn nói rằng đội bóng đã đề xuất gia hạn, nhưng cầu thủ này rõ ràng không quan tâm đến việc tiếp tục ở Đức.

“Chúng tôi biết sự báo động này từ quá khứ. Đó không phải là điều khiến chúng tôi đau đầu”, CEO bayern nói. “Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị với người đại diện của cậu ấy. Ông đã từ chối lời đề nghị này. Đó là quyền của anh ấy. Thực tế là: Anh ấy có một hợp đồng và anh ấy sẽ hoàn thành nó.

“Chúng tôi rất rõ ràng và nhất quán về điều đó. Đó là cách mọi thứ diễn ra ở Bayern. Không có cầu thủ nào ở phía trên câu lạc bộ”, ông nói thêm.

Đối với Lewandowski, anh đã công khai thông tin rằng anh muốn rời Bayern và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã đề cập rằng thông điệp cũng đã được gửi đến ban lãnh đạo.

Trái ngược với những gì Kahn nói gần đây, tiền đạo này nói rằng anh không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ nhà vô địch Đức.

“Rất có thể đây là trận đấu cuối cùng của tôi cho Bayern. Chúng tôi phải tìm ra giải pháp tốt nhất cho tôi và cho CÂU LẠC BỘ. Tôi đã không nhận được lời đề nghị nào”, ông nói thêm.

Câu chuyện đẹp như tranh vẽ của Lewandowski với Bayern dường như đã chuyển sang điều tồi tệ nhất và họ càng sớm đưa ra giải pháp thì càng tốt.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Tương lai của Robert Lewandowski tại Bayern Munich tiếp tục thống trị các tiêu đề. Cầu thủ 33 tuổi này sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè này và đã nói rõ rằng anh không muốn ký hợp đồng mới.

Sau khi thông báo với gã khổng lồ xứ Bavaria rằng anh muốn tiếp tục vào mùa hè, Lewandowski dường như đã xác nhận sự ra đi của mình sau trận đấu cuối cùng của họ tại Bundesliga mùa giải với Vfl Wolfsburg, nói rằng anh có thể đã chơi trận đấu cuối cùng cho nhà vô địch Đức.

Bây giờ, nhà báo và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tuyên bố rằng Lewandowski có rất nhiều người ngưỡng mộ từ khắp châu Âu, với Barcelona theo đuổi anh ta với sự quan tâm mạnh mẽ nhất.

Tuy nhiên, đồng thời, cầu thủ 33 tuổi người Ba Lan cũng đang được Paris Saint-Germain theo đuổi trong khi đã có những báo cáo về sự quan tâm từ các ông lớn Premier League Manchester United.

PSG cần một cầu thủ để thay thế Kylian Mbappe, người đang hướng đến Real Madrid và đang xem Lewandowski như một lựa chọn tiềm năng. Đối với Manchester United, họ đang cần một tiền đạo hàng đầu mới trong bối cảnh các dấu hỏi về tương lai của Cristiano Ronaldo.

Nhưng, Romano nói thêm rằng Lewandowski sẽ không giải trí bất kỳ cách tiếp cận nào từ một trong hai câu lạc bộ vì anh bị cám dỗ bởi viễn cảnh chơi cho Barcelona ở La Liga.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý nói thêm rằng cựu sát thủ Borussia Dortmund đã cố định trái tim của mình khi chuyển sang Camp Nou và đã thu thập thông tin về câu lạc bộ trong nhiều tháng nay.

Trên thực tế, Romano tiếp tục tuyên bố rằng Lewandowski và Barcelona gần như đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng ba năm.

Một vụ chuyển nhượng bây giờ chỉ là vấn đề của gã khổng lồ xứ Catalan và Bayern Munich đàm phán và đồng ý về một khoản phí chuyển nhượng. Vẫn còn phải xem nhà vô địch Đức đòi hỏi bao nhiêu cho cầu thủ ghi bàn ace của họ và liệu Barca có ở vị trí đáp ứng định giá của họ hay không.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.