Điều gì sẽ xảy ra nếu Robert Lewandowski đồng ý gia nhập FC Barcelona (phần cuối)
Chưa phân loại

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Khi đến Dortmund vào năm 2011, Lewy nhớ lại cảm giác mình phải tập luyện khi những người khác có thể đã nghỉ nhiều ngày để hồi phục và nó luôn để lại những cơn đau về cơ bắp.Trực tiếp bóng đá hôm nay

“Sau ba tháng, tôi đã quá mệt mỏi, vì vậy tôi biết mình sẽ cần rất nhiều thời gian”Trực tiếp bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, đối với những người đã làm việc với Lewy thì cơn đói bàn thắng của anh trên là một phần của công thức.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ BILD năm nay, huấn luyện viên Jurgen Klopp, huấn luyện viên cũ của Lewy tại Dortmund đã gọi anh là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện.Trực tiếp bóng đá hôm nay

“Làm thế nào để cậu ấy thúc đẩy bản thân để trở thành cầu thủ như ngày hôm nay, điều đó thật phi thường, cậu ấy thực hiện từng bước cần thiết để trở thành một cỗ máy ghi bàn, từng bước ấy mọi người. Thế mà cậu ta vẫn leo được tới đỉnh cao”.

Nếu điều gì đó có thể giúp Lewy chạy nhanh hơn, chạy nhiều hơn, phục hồi nhanh hơn thì anh sẽ cố gắng làm điều đó.

Tiền đạo người Ba Lan đã rèn luyện bản năng của mình đến mức không cần suy nghĩ cũng có thể hấp thụ được tất cả các thông tin cần thiết để giải quyết tình huống và ghi bàn. Anh làm tất cả chỉ trong một tích tắc của giây.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Robert Lewandowski đồng ý gia nhập FC Barcelona (phần cuối)

Nói đúng hơn thì Lewy đã biến mình thành một cái máy.

Vì thế, nếu có ai hỏi về khả năng thành công của Lewy khi đến Barca thì nhiều người tin anh vẫn có thể giành được một quả bóng vàng cùng câu lạc bộ này, thậm chí nếu Bayern lên ngôi ở UEFA Champions League năm nay thì điều đó thể đến sớm hơn đột xuất.

Mức lương của Lewy cũng là một vấn đề khi hiện tại nó đang rơi vào khoảng 20 triệu euro. Hiện tại, có mà tính toán được độ khả thi của Barca trong việc chi trả khi trong báo cáo tài chính của họ chưa được công bố.

Nhưng khi một đội bóng lớn tiếp cận một cầu thủ lớn, trong trường hợp của Barca thì mức lương dường như không còn phải là vấn đề.

Vấn đề có thể chỉ là người hâm mộ Barca không được lòng với Lewy cho lắm, đó là điều cần phải thẳng thắn thừa nhận. Họ yêu Messi và ghét những gì Lewy đã nói về huyền thoại này.

Nhưng thử nghĩ mà xem, nếu họ phải phát cuồng vì anh vì liên tục ghi bàn cho đội bóng họ yêu thì đó chắc chắn sẽ là một viễn cảnh thú vị.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.