Lewandowski bị người đại diễn cũ chế giễu "Cả đời muốn đến Real nhưng cuối cùng lại chọn Barca"
TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Người đại diện cũ của tiền đạo người Ba Lan đã trực tiếp đưa ra một tuyên bố đầy táo bạo trước khi tiền đạo này chuyển đến thi đấu cho FC Barcelona.

Người đại diện cũ của Robert Lewandowski, Maik Barthel đã đáp trả mong muốn gia nhập Barcelona của tiền đạo này vào mùa hè. Anh ấy nói rằng thật kỳ lạ đối với một cầu thủ có mục tiêu là chơi cho Real Madrid một lần bây giờ đã quyết định ưu tiên Barcelona.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Sport Bild vào tháng 3, Barthel, người đã dẫn dắt Lewandowski trong 10 năm, đã nói rằng Real Madrid là điểm đến ưa thích nhất của cầu thủ này.Trực tiếp bóng đá hôm nay

“Kinh nghiệm của tôi với anh ấy và những người xung quanh anh ấy cho thấy rằng việc chuyển đến một câu lạc bộ quốc tế hàng đầu khác, tốt nhất là Real Madrid, luôn là mục tiêu”, Barthel nói.

Tuy nhiên, kể từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, mọi thứ đã thay đổi trong trại của cầu thủ này. Với việc Bayern từ chối đáp ứng các yêu cầu hợp đồng của mình, ngôi sao tiền đạo này đã yêu cầu đội bóng lắng nghe những lời đề nghị cho một động thái trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Lewandowski bị người đại diễn cũ chế giễu "Cả đời muốn đến Real nhưng cuối cùng lại chọn Barca"

Như vậy, Bayern vẫn miễn cưỡng, nhưng nhờ sự quan tâm của Barcelona, cầu thủ này hiện đang thúc đẩy một lối thoát. Mọi thứ đã đi quá xa đến mức người đại diện hiện tại của anh, Pini Zahavi, đã mô tả tình hình như, “Đối với Robert Lewandowski, FC Bayern là lịch sử.”

Bây giờ động thái này đang được xem xét gần gũi hơn với Blaugranas, người đại diện cũ của anh, Barthel, đã đáp trả cầu thủ này, ít nhiều chỉ ra sự đạo đức giả.

“Cả cuộc đời bạn muốn đến Real Madrid chỉ để có thể kết thúc ở Barcelona sau này? Ok”, Barthel viết trên Twitter.

Kể từ hôm nay, ý định của Lewandowski là rời Bayern vào mùa hè vì anh cảm thấy bị phản bội bởi nhà vô địch Đức. Và nói về mong muốn của mình, Zahavi nói thêm rằng động thái này chắc chắn không được thúc đẩy bởi tiền bạc.

“Anh ấy đã cảm thấy không được tôn trọng bởi những người phụ trách (tại Bayern) trong nhiều tháng, đó là sự thật. FC Bayern đã không mất Lewandowski cầu thủ này, nhưng Robert là người đó”,Zahavi nói.

Robert Lewandowski và siêu đại diện mới của anh, Pini Zahavi, đã công khai thông báo cho Bayern Munich về ý định rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Lewandowski, người sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 8, không cảm thấy được hỗ trợ bởi những người đồng thau hàng đầu của Bayern và bị trì hoãn bởi việc theo đuổi Erling Haaland. Tiền đạo người Ba Lan hiện đang được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến FC Barcelona, với nhiều báo cáo cho thấy Xavi đã liên lạc với cầu thủ này và mong muốn thêm người đàn ông Bayern vào hàng ngũ của họ.

Mặc dù có những giấc mơ về thủ đô Tây Ban Nha, Lewandowski có thể sẽ kết thúc tại FC Barcelona. Như người hâm mộ Madrid đã học được một cách tàn nhẫn, những giấc mơ thời niên thiếu thường có ý nghĩa rất ít vào cuối ngày. Một cầu thủ muốn làm những gì họ cảm thấy là vì lợi ích tốt nhất của họ, thường là từ quan điểm tài chính, và sẽ đẩy những giấc mơ đó sang một con đường khác.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.