Lewandowski muốn Bayern ngồi vào bàn đàm phán càng sớm càng tốt để xác định rõ tương lai của mình
TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, huyền thoại Oliver Kahn nói về Robert Lewandowski: “Chúng tôi sẽ thật ngu ngốc khi bán một cầu thủ ghi 30 đến 40 bàn mỗi mùa. Chúng tôi đang và sẽ đàm phán về tương lai của cậu ấy trong những tuần tới. Anh ấy có hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 và chúng tôi chắc chắn sẽ có anh ấy với chúng tôi cho một mùa giải nữa.”Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trong khi đó, người đại diện của Lewandowski sẽ ngồi lại với Bayern Munich để thảo luận về tương lai của tiền đạo này trong vài tuần tới.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Cả hai bên sẽ đưa ra các đề xuất của mình trong cuộc họp để xác định các bước tiếp theo sẽ là gì cho cầu thủ người Ba Lan.

Những cuộc đàm phán sẽ là ưu tiên hàng đầu và cần phải được diễn ra càng sớm càng tốt vì hợp đồng của Lewy với câu lạc bộ chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2023.

Cầu thủ người Ba Lan hiện đã ghi 47 bàn sau 41 trận trên mọi đấu trường mùa này và hiện đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở cả Bundesliga và Champions League.

Lewandowski muốn Bayern ngồi vào bàn đàm phán càng sớm càng tốt để xác định rõ tương lai của mình

Trong tám mùa giải của mình ở Bayern, Lewandowski đã ghi được 341 bàn thắng trong 370 lần ra sân và chỉ đứng sau Gerd Muller trong danh sách cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử của Hùm Xám.

Theo tờ Sky Germany, Lewandowski sẵn sàng chuyển đến Barcelona và đó là một giấc mơ cho anh ấy để chơi ở Tây Ban Nha.

Một bản hợp đồng có thời hạn hai hoặc ba năm đang có giá trị từ 25 đến 33 triệu bảng mỗi mùa khi Lewandowski xem xét động thái tiếp theo của mình.

Phóng viên Marc Behrenbeck của Sky Germany cho biết:

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu trong những tuần qua và những gì chúng tôi biết là Barcelona rất quan tâm đến Lewandowski, đặc biệt là vì việc chuyển nhượng Erling Haaland sẽ không xảy ra.

“Và đó là những gì chúng ta biết vào lúc này: Barca muốn có anh ấy, Lewandowski đang mở cửa cho Barcelona. Đó luôn là một giấc mơ đối với anh ấy để chơi ở Tây Ban Nha – hoặc Real Madrid hoặc Barcelona.

“Đã có những cuộc đàm phán rồi. Xavi rất muốn có một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người có thể đảm bảo 30 bàn thắng trở lên mỗi mùa. Một hợp đồng hai hoặc ba năm đang được thực hiện với mức lương khoảng 35-40 triệu euro một năm.

“Barcelona không thể trả mức phí cao nhưng mức lương cao. Có thông tin từ một nhà báo Ba Lan rằng Lewandowski đã nói chuyện với Oliver Kahn về việc chuyển nhượng trong một cuộc họp cá nhân.

“Điều đó không đúng với những gì chúng tôi biết, không có cuộc họp nào như vậy. Vì vậy, không có yêu cầu nào từ Lewandowski đến Bayern để chuyển nhượng.”

Về phía Lewandowski, vào tháng 3 vừa qua, chính tiền đạo này đã lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ cởi mở với mọi lời đề nghị nếu chúng đủ sức nặng.

“Tôi cởi mở với mọi thứ. Tôi sẽ vẫn giữim lặng”, anh nói với Sky Germany.

“Điều quan trọng đối với tôi là có thể tập trung vào trận đấu của mình, luôn luôn vào những gì có thể xảy ra trong trận đấu cuối cùng.

“Tất cả những gì còn lại phải làm liên quan đến các hợp đồng là một vấn đề thứ yếu và vẫn còn trong nền tảng.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.