CÁ NHÂN

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Ngôi sao của Dortmund – Erling Haaland cho rằng cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 là tiền đạo Lewandowski, xếp sau là hai cái tên Benzema và Messi.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Haaland xem Lewandowski là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021

Trong buổi phỏng vấn nhỏ với đài Viaplay của Na Uy, theo ý kiến của mình, tiền đạo ngôi sao Erling Haaland của Dortmund đã chọn ra 3 cái tên xuất sắc nhất năm 2021. Ở vị trí số 1, tiền đạo người Na Uy chọn đối thủ đang đối đầu trực tiếp với mình tại Bundesliga, cầu thủ theo anh là xuất sắc nhất và đã giành giải vua phá lưới: Robert Lewandowski.Trực tiếp bóng đá hôm nay

 Trực tiếp bóng đá hôm nay

Tiếp theo, cầu thủ sinh năm 2000 này đã chọn Benzema của Real Madrid và cựu cầu thủ của FC Barcelona – Leo Messi, hiện đang là cầu thủ của PSG lần lượt cho 2 vị trí sau. Theo Haaland:”Lewandowski là số 1, chắc chắn rồi. Tiếp theo, Benzema cũng rất tuyệt vời nhưng Messi thì luôn là đặc biệt nhất. Do đó, Benzema và Messi có thể chia sẻ với nhau hai vị trí sau”.

Lewandowski vẫn đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại Bundesliga

 Trực tiếp bóng đá hôm nay

Hiện Lewandowski đã ghi được 26 bàn tại Bundesliga. Xếp trên Patrik Schick của Leverkusen với 18 bàn và Haaland với 16 bàn thắng. Bayern của Lewandowski cũng đang xếp đầu bảng với 49 điểm sau 20 vòng đấu, trong khi đó Dortmund của Haaland đang bám đuổi phía sau với 6 điểm ít hơn.

Mùa giải gần nhất của Bundesliga, Lewandowski là vua phá lưới với 41 bàn thắng, phá kỉ lục 40 bàn của huyền thoại Gerd Muller.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.