Chấp nhận mất trắng chứ Bayern nhất quyết không bán Lewandowski cho FC Barcelona
TIN MỚI NHẤT, TRANG CHỦ

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao giữa Bayern Munich và Robert Lewandowski lại đang rất thiếu những cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng thì chúc mừng, bạn không phải người duy nhất.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Ngay cả bản thân Robert Lewandowski cũng đã trở nên có phần kích động khi mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng rất tiêu cực.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Theo thông tin từ tờ SPORT1, vẫn chưa hê có cuộc đàm phán nào về việc gia hạn hợp đồng được diễn ra, trung phong cắm người Hà Lan đang bị kích động rất nhiều và đang dần phải tự hỏi liệu anh có xứng đáng được đánh giá cao hơn sau 8 năm cống hiến với 337 bàn thắng trong 365 trận cho Munich hay không.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Có một điều rất kì lạ trong kịch bản này là nó dường như đang được định hướng là sẽ tương tự với những gì đã xảy ra giữa Niklas Sule với câu lạc bộ.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Theo Sport1, vào thời điểm Bayern Munich có những động thái cho thấy họ đang có những liên hệ với những trung vệ đẳng cấp hơn thì Sule đã quyết định sẽ ra đi.

Tương tự với trường hợp của Sule, Robert Lewandowski sẽ quyết định ra đi nếu câu lạc bộ lên tiếng khẳng định việc đang tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp khác để thay thế anh.

Tuy nhiên, trường hợp của Robert Lewandowski sẽ khác với Sule một chút, vì ngoài Robert Lewandowsk ra, ở thời điểm này không có một tiền đạo nào đẳng cấp hơn anh ở vị trí trung phong nữa.

Lewandowski bị kích động vì Bayern Munich "Đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành"

Người đại diện của Robert Lewandowski, Pini Zahavi cũng đang làm việc rất tích cực trong việc chào hàng thân chủ mình đến với những câu lạc bộ lớn và có tham vọng. Theo Sport1, các bến đỗ tiềm năng cho tiền đạo người Ba Lan có thể sẽ là Manchester United, FC Barcelona hay thậm chí là cả Paris Saint – Germain.

Mặc dù Bayern Munich được cho là không kế hoạch nào cho việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Robert Lewandowski, nhưng dường như đội bóng này cũng đang không có bất kì kế hoạch dự phòng nào cho Lewy trong trường hợp anh sẽ ra đi ở mùa hè này.

Ở vị trí trung phong cắm hiện giờ, trên thế giới chỉ có duy nhất một cái tên đủ tầm và đủ sức để thay thế Robert Lewandowski chỉ có Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, Sport1 lại khẳng định Hùm Xám đang tỏ ra là không thực sự sẵn sàng cho kế hoạch đưa tiền đạo người Na Uy về thay thế Robert Lewandowski.

Tờ báo này cho biết, những nguồn tin thân cận câu lạc bộ cho biết Bayern nói rằng họ không muốn bị áp lực bởi bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai trong việc đàm phán gia hạn với Lewandowski. Trong vài tuần tới sẽ có những điều chỉnh về việc đàm phán, đội bóng xứ Bavaria không muốn mất trắng cầu thủ ngôi sao của mình vào mùa hè năm sau.

Lewandowski hiện kiếm được khoảng từ 23 đến 25 triệu euro mỗi năm tùy thuộc vào mức thưởng. Và theo lí lẽ được Bayern đưa ra là do ảnh hưởng của đại dịch nên câu lạc bộ không thể trả cho anh nhiều hơn những gì anh đang nhận được.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.