Lewandowki cùng danh hiệu Bundesliga thứ 8 liên tiếp với Bayern Munich. Vẫn còn điều gì đó lấn cấn chưa trọn vẹn (phần 2)
TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Một mặt, Bayern vẫn có thể kết thúc mùa giải này với 84 điểm, con số cao nhất của họ kể từ khi Pep Guardiola rời câu lạc bộ vào năm 2016. Vào những thời điểm trong mùa giải này, chẳng hạn như khi họ vượt qua một nhóm Champions League khó khăn với sáu chiến thắng và hiệu số bàn thắng bại là +19, dường như mọi thứ đều có thể.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Mặt khác, thảm họa đã xuất hiện xung quanh mọi ngóc ngách. Bayern đã bị Borussia Monchengladbach đánh bại 5-0 ở vòng hai Cúp Quốc gia Đức, và gục ngã trước Villarreal ở tứ kết Champions League. Ngay cả mùa giải của họ cũng đã bị lốm đốm với những thất bại đau đớn. Tỷ số 2-1 trước Augsburg. Tỷ số 4-2 cho Bochum.Trực tiếp bóng đá hôm nay

“Đó là một mùa giải khó khăn đối với Julian nhưng vẫn là một mùa giải mà anh ấy có thể học được rất nhiều và trải nghiệm môi trường tại Bayern”, cựu huấn luyện viên Bayern Jurgen Klinsmann nói vào đầu tuần này.

“Kỳ vọng ở Munich luôn là cao nhất. Chúng được xây dựng qua nhiều thập kỷ, không chỉ trong tâm trí của những người lãnh đạo câu lạc bộ, mà còn trong toàn bộ văn hóa của thành phố Munich. Bạn phải giành chiến thắng gần như mọi trận đấu. Đường cong học tập là rất lớn đối với anh ta. Nhưng khi mọi thứ không diễn ra, đó là khi bạn học được nhiều nhất.”

Lewandowki cùng danh hiệu Bundesliga thứ 8 liên tiếp với Bayern Munich. Vẫn còn điều gì đó lấn cấn chưa trọn vẹn (phần 2)

Klinsmann biết mọi thứ có thể xoay chuyển nhanh như thế nào ở Bayern. Câu thần chú không vui vẻ của chính ông bắt đầu trên một làn sóng hưng phấn và lạc quan vào năm 2008 và kết thúc trong sự xấu hổ cay đắng khoảng chín tháng sau đó.

Nagelsmann vẫn còn một chặng đường dài, nhưng có những cảnh báo từ quá khứ. Giống như Klinsmann, ông được coi là huấn luyện viên người Đức giỏi nhất trên thị trường khi ông tiếp quản; Một người đàn ông cho tương lai và một sự phù hợp hoàn hảo cho câu lạc bộ. Giống như Klinsmann, ông đã tiếp quản vào thời điểm Bayern đang lúng túng bước vào một kỷ nguyên mới. Giống như Klinsmann, ông đã phát hiện ra rằng nó không phải lúc nào cũng là rượu vang và hoa hồng ở thủ đô Bavarian.

Như huấn luyện viên bayern đã gợi ý vào thứ Sáu, không chỉ sự thất vọng trong các giải đấu cúp đã làm lu mờ năm đầu tiên của ông phụ trách. “Sự phấn khích của tôi bị giảm bớt một chút trong hai tuần qua”, ông nói. “Nó không chỉ là kết quả – nó cũng là một vài điều đang diễn ra xung quanh họ.”

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Nagelsmann đang ở thời điểm mà mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về sự cường điệu. Đã có những lời phàn nàn về việc anh ấy sử dụng ba hậu vệ và cảm giác anh ấy đã không tận dụng tốt nhất các cầu thủ của mình trong những tuần gần đây.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.