Lewandowski cáo buộc Bayern Munich đã tạo ra những lời nói dối anh ấy
SỰ NGHIỆP, TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona đã ra sân ở câu lạc bộ cũ Bayern Munich, cáo buộc họ đã tạo nên những con bò tót để xoa dịu những người ủng hộ câu lạc bộ về việc anh ra đi.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lewandowski đã nói chuyện riêng với Cristina Alexander của ESPN FC trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi chuyển đến Camp Nou vào đầu tháng này với mức phí ban đầu 45 triệu euro. Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được xem tại đây.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Lewandowski đã được hỏi về các báo cáo rằng mong muốn rời Bayern của anh ấy dựa trên tin đồn theo đuổi tiền đạo Erling Haaland, người sau đó đã rời Borussia Dortmund để gia nhập Manchester City. Anh ấy trực tiếp nói:Trực tiếp bóng đá hôm nay

Không, điều đó không liên quan gì đến Erling. Tôi là người ngay cả khi điều gì đó không tốt cho tôi – sự thật quan trọng hơn. Tôi không muốn nói chính xác về những gì đã xảy ra. Nhưng nếu câu hỏi đặt ra là liệu quyết định chuyển đi là do anh ấy, không, tôi không thấy vấn đề nếu anh ấy gia nhập Bayern Munich.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Anh ấy tiếp tục:

Nhưng một số loại người không nói sự thật với tôi, hãy nói điều gì đó khác đi. Và đối với tôi, điều quan trọng là phải luôn rõ ràng, luôn đúng, và có thể đối với một vài người, đó là vấn đề. Và cuối cùng, tôi biết rằng có điều gì đó không tốt với con người của tôi và tôi biết điều đó, OK, tôi hiểu rồi và tôi cảm thấy rằng có lẽ đây là thời điểm tốt để chuyển khỏi Bayern Munich và gia nhập Barcelona.

Tôi đã có một mối quan hệ rất tốt với các đồng đội của mình, với các nhân viên, với huấn luyện viên, và đây là tất cả những điều tôi sẽ bỏ lỡ bởi vì tôi đã trải qua một khoảng thời gian tươi đẹp ở đó. Và chúng tôi không chỉ là bạn trên sân cỏ mà còn là điều gì đó Nhưng cuối cùng thì chương này cũng kết thúc và tôi mở ra một chương mới trong cuộc đời và một chương mới trong sự nghiệp của mình.

Lewandowski cáo buộc Bayern Munich đã tạo ra những lời nói dối anh ấy

Vì vậy, tôi cảm thấy rằng mình đang ở đúng vị trí, đúng chỗ. Vì vậy, mọi thứ đã xảy ra trong vài tuần trước khi tôi rời Bayern Munich, tất nhiên đó cũng là một vấn đề chính trị. Câu lạc bộ đã cố gắng tìm ra lý do tại sao họ có thể bán tôi cho một câu lạc bộ khác vì trước đây rất khó để giải thích cho người hâm mộ. Và tôi phải chấp nhận điều đó mặc dù có rất nhiều đầu nậu, rất nhiều câu nói về tôi, nhưng cuối cùng tôi biết rằng những người hâm mộ, ngay cả trong giai đoạn này, vẫn ủng hộ tôi rất nhiều.

Tuyển thủ Ba Lan đã nói rõ qua một loạt cuộc phỏng vấn công khai từ cuối mùa giải trước đến mùa hè rằng anh đã sẵn sàng rời Bayern sau tám mùa giải. Tuy nhiên, ban đầu, Bayern từ chối trao quyền ra đi cho một cầu thủ đã ghi 344 bàn sau 375 lần ra sân cho họ.

Giám đốc điều hành của Bayern, Oliver Kahn cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm chuyển nhượng:

Chúng tôi đã đồng ý giải phóng Robert Lewandowski. Chúng tôi đã có thỏa thuận miệng với FC Barcelona, ​​hợp đồng vẫn đang được giải quyết.

Chúng tôi biết rất rõ mình phải cảm ơn Robert vì điều gì, nhưng những cầu thủ vĩ đại cũng đã rời bỏ FC Bayern trong quá khứ, và ngay cả sau đó, thế giới của Bayern vẫn không sụp đổ. Ngược lại, nó thường tiếp tục với nhiều thành công hơn nữa.

Lewandowski, 33 tuổi, đã hai lần giành được Chiếc giày vàng cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu châu Âu và kết thúc ở vị trí á quân cho Quả bóng vàng 2021.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.