Điều gì sẽ xảy ra nếu Robert Lewandowski đồng ý gia nhập FC Barcelona (phần 3)
Chưa phân loại

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Việc Barca đang có rất nhiều cầu thủ trên hàng công là một vấn đề lớn, nhất là khi ai cũng biết những cầu thủ này đều đang thi đấu rất tốt.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Aubameyang đã có 13 bàn thắng, Dembele thì trở thành người đồng hạng cùng Benzema trong danh sách kiến tạo tại La Liga. Adama Traore vừa tiếp tục góp công vào một bàn thắng quan trọng cho Barca. Ferran Torres thì là bản hợp đồng dài hạn, trường hợp của Memphis Depay và Luuk de Jong có thể bỏ qua nếu Barca tinh giảm đội hình vào mùa hè này.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Nhưng phần còn lại vẫn là quá dày khi họ đang chờ đợi sự trở lại của Ansu Fati.

Lí lẽ duy nhất là Barca muốn có thêm 1 tiền đạo là bởi họ sẽ không thể là câu lạc bộ lớn nếu thiếu đi một cầu thủ nằm trong danh sách khả thi giành quả bóng vàng, ít nhất cũng phải là top 10.

Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng thực sự là như vậy, Barca luôn tìm cách để sở hữu những cầu thủ hàng đầu, nhất là khi đối trọng Real Madrid của họ có một tương lai tươi sáng cùng Kylian Mbappe.

Lewandowski ở tuổi 33, do đó vẫn là một bản hợp đồng hấp dẫn. Barca có đầy đủ những cái tên để chuẩn bị cho tương lai nên không cần phải thắc mắc là Lewy sẽ đóng góp được điều gì cho Barca trong vài năm tới.

Câu chuyện rõ ràng bây giờ là năm sau, mục tiêu của họ sẽ là gì. Và nếu đó là cuộc cạnh tranh sòng phẳng với Real Madrid ở La Liga hay quay lại là tối thiểu bán kết UEFA Champions League thì họ phải mang về một khẩu pháo.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Robert Lewandowski đồng ý gia nhập FC Barcelona (phần 3)

Đó có thể là Haaland, Salah hay Lewandowski nhưng chắc chắn phải là một khẩu pháo có khả năng ghi nhiều bàn thắng một mùa.

Điều hấp dẫn nhất về Lewy đó là việc anh chưa phải đi đến đoạn của sự nghiệp dù ở tuổi 33. Bây giờ có thể cầu thủ người Ba Lan có những sợi tóc bạc lấm tấm ở thái dương nhưng anh không hề có dấu hiệu cho thấy bị chậm lại.Nếu bất cứ điều gì bất thường xảy ra, Lewy sẽ bắt đầu tăng tốc.

“Tôi không cảm thấy mình đã 32 tuổi. Tôi cảm thấy mình còn tốt hơn so với khi tôi 26 hoặc 27 tuổi”

Một phần Lewy cho rằng chu kì trong sự nghiệp của mình cũng giống bất kì ai, anh không phải là một ngôi sao khi còn bé, anh không xuất phát trong học viện của một đội bóng lớn,

Thay vào đó, những bước đi đầu tiên của anh là ở giải hạng 3 của Ba Lan. Từ thời điểm đó, Lewy nói anh cảm thấy mình phải chứng minh được điều gì đó.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.