Sasa Kalajdzic không còn là lựa chọn thay thế Robert Lewandowski tại Bayern Munich
CÂU LẠC BỘ, TIN MỚI NHẤT

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kalajdzic được cho là sẽ chỉ được xem là sự thay thế tốt nhất cho Choupo-Moting nếu anh ấy kết thúc việc rời Bayern vào mùa hè này. Có ý kiến ​​trực tiếp cho rằng Bayern Munich một lần nữa tăng giá hỏi mua cầu thủ Robert Lewandowski lên 60 triệu euro từ mức 50 cho Barcelona. Tiền đạo này đã được chuẩn bị cho việc chuyển đến đội bóng xứ Catalan trong khoảng thời gian tốt hơn trong hai tháng qua và đã nói rõ rằng anh ấy không muốn chơi cho Bayern nữa.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, văn phòng phía trước của câu lạc bộ vẫn kiên quyết với báo chí rằng cầu thủ Lewandowski vẫn còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, và sự thật đơn giản đó sẽ không thay đổi. Rất có thể đội trưởng Ba Lan sẽ đình công khi tiền mùa giải bắt đầu nếu không tìm ra giải pháp từ trước.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Sasa Kalajdzic không còn là lựa chọn thay thế Robert Lewandowski tại Bayern Munich

Đã có một số mối liên hệ với một số ít cầu thủ Bayern muốn ký hợp đồng thay thế Lewandowski, mặc dù không có gì cụ thể thực sự tăng cường, ngay cả khi đội bóng Barcelona cố gắng tăng cường nỗ lực của họ để đảm bảo tiền đạo. Sasa Kalajdizc của VfB Stuttgart đã được liên kết nhiều như một trong những tiền đạo tiềm năng để Bayern ký hợp đồng nếu và khi Lewandowski rời đi, nhưng theo thông tin mới từ chân sút (thông qua @iMiaSanMia trên Twitter), điều đó không còn đúng nữa và anh ấy đã khá xa hiện đang chạy.

Theo thông tin mới từ chân sút, Kalajdzic không còn là phương án thay thế Lewandowski. Thay vào đó, họ chỉ xem anh ấy như một phương án dự phòng tiềm năng cho Eric-Maxim Choupo Moting. Tiền đạo người Cameroon được cho là có khả năng sẽ chuyển đến Qatar để chơi ở Giải các ngôi sao Qatar vào đầu mùa hè, nhưng người đại diện của anh ấy đã nhanh chóng đưa ra và phủ nhận những tin đồn đó ngay khi chúng xuất hiện. Những báo cáo này là xa vời. Không có lý do gì để nói hoặc viết điều đó. Anh ấy đang ở lại Bayern. Tình hình của anh ấy đã được làm rõ trong nội bộ, đại diện của anh ấy, Roger Wittmann đã nói khi anh ấy được hỏi về những liên kết đó.

Sasa Kalajdzic không còn là lựa chọn thay thế Robert Lewandowski tại Bayern Munich

QUẢNG CÁO

Có thể hiểu rằng, mặc dù Lewandowski dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, Choupo-Moting có thể cảm thấy bị đe dọa đôi chút bởi sự xuất hiện của Sadio Mane, vì anh ấy có thể chơi một số vị trí khác nhau trên hàng công của Bayern. Anh ấy cũng có thể hơi bực bội vì các liên kết Kalajdzic, nhưng bây giờ rõ ràng rằng sau này sẽ chỉ gia nhập câu lạc bộ nếu Choupo Moting kết thúc việc rời đi vào mùa hè này.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.