CÁ NHÂN

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Huấn luyên viên Jürgen Klinsmann cho biết, ở Bundesliga thời điểm hiện tại, chỉ có một cầu thủ có khả năng phá vỡ kỉ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải đó chính là người đang nắm giữ kỉ lục, Robert Lewandowski.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiến lược gia 57 tuổi này cho biết :”Tôi không nghĩ rằng sẽ có ai đó sẽ phá được kỉ lục này, có lẽ là loại trừ Lewandowski. Cậu ấy thật siêu phàm với 41 bàn thắng và cậu ấy sẽ là một trong số ít các cầu thủ có thể thi đấu đến năm 40 tuổi”.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Jürgen Klinsmann giải thích thêm về lý do tại sao ông nghĩ Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA lại có thể tiếp tục nối dài sự thành công  trong những năm tới :”Tôi nghĩ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Robert Lewandowski cả ba đều rất chuyên nghiệp, họ luôn luôn có những động lực để thúc đẩy dù là nhỏ nhất và họ sẽ luôn tìm ra cách để kéo dài sự nghiệp thêm nhiều năm nữa”.Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay

“Họ tự chăm sóc bản thân bằng cách cân bằng dinh dưỡng, điều chỉnh giấc ngủ rồi luyện tập thêm rất nhiều. Họ thuê cho cá nhân những huấn luyện viên riêng và họ còn thuê cả chuyên gia dinh dưỡng cho riêng mình nữa. Họ là những người lúc nào cũng muốn kéo dài sự nghiệp, không phải vì tiền mà là nếu sự nghiệp lâu hơn vài năm thì họ sẽ có cơ hội giành thêm vài danh hiệu và tôi nghĩ đó là những gì Lewandowski đang và sẽ thực hiện” ông nói.

Là một cựu cầu thủ cũng như từng có quãng thời gian dẫn dắt Bayern Muchen, huấn luyện viên Jürgen Klinsmann hy vọng tiền đạo người Ba Lan sẽ tiếp tục gắn bó với “hùm xám” nhiều năm nữa để cùng đội bóng chinh phục nhiều giải đấu nữa. Hợp đồng của cựu tiền đạo Borussi Dortmund và Bayern sẽ hết hạn vào  ngày 30 tháng 6 năm 2023.

“Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại Bayern Muchen. Sẽ thật tuyệt vời nếu cậu ấy kết thúc sự nghiệp tại đây, rồi trên đại lộ công danh của Bayern, cậu ấy sẽ trở thành một đại sứ. Khi đó Robert sẽ trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ, giống như giám đốc điều hành hiện giờ Oliver Kahn đã làm”.

“Lewy đã xây dựng cho mình hình ảnh và danh tiếng vững chắc trong câu lạc bộ và trong cả cộng đồng người dân xứ Bavarian, đến nỗi mà tôi không thực sự muốn thấy cậu ấy rời câu lạc bộ. Tôi nghĩ cậu ấy nên gia hạn hợp đồng thêm vài năm nữa. Bạn biết đấy, ba hay bốn năm với Lewandowski là chuyện đơn giản vì cậu ấy tự biết chăm sóc bản thân và cậu ấy là người dẫn đầu ở đây”.

 

Xem thêm: Lewandowski “lên ngôi”, xếp sau là Benzema và Messi

Lewandowski nói gì sau khi Messi không bầu cho mình?

“Cái cách cậu ấy luôn giữ niềm khát khao và sự đói khát danh hiệu để làm động lực và năng lượng rồi ghi thật nhiều bàn thắng và giành thật nhiều danh hiệu nó mới vĩ đại làm sao. Vì vậy, Lewy không chỉ chứng minh được với CLB mình là một trong những người vĩ đại nhất mà còn cả với những người nằm ngoài biên giới nước Đức”.

Ở tuổi 33, hiện Lewandowski đã ghi 328 bàn thắng sau 357 lần ra sân cho Hùm Xám. Trước đó, tiền đạo này đẫ có 103 bàn thắng sau 187 trận cho Borussia Dortmund.

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.